Title module 06
Diragram minedent 2 resize
Img 10

คนเดินทาง

อีกกี่หมื่นไมล์ ลมหายใจก็สดชื่นยาวนาน
มั่นใจในการเดินทางกับ Minedent เพราะยาสีฟัน Minedent มีส่วนผสมของ Silicate Mineral ที่ช่วยปรับสมดุลสภาวะเชื้อแบคทีเรียให้อยู่ในปริมาณที่พอเหมาะ ไม่ทำให้เกิดกลิ่นปาก ช่วยทำให้ลมหายใจหอมสดชื่นยาวนาน ทั้งยังมีขนาดพอเหมาะแก่การพกพาอีกด้วย

Line
Thumbnail article 9

คนรักษ์สุขภาพ

สุขภาพดี 2 ต่อด้วย Minedent

ยาสีฟัน Minedent ช่วยปรับสมดุลสภาพแวดล้อมของแบคทีเรียภายในช่องปาก และไม่มีส่วนผสมของแป้งและน้ำตาลสามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ไม่ทิ้งสารตกค้าง เมื่อช่องปากได้รับการปรับสมดุลจะทำให้การรับรสดีขึ้น เวลารับประทานอาหารจึงไม่จำเป็นต้องปรุงรสมากเกินความจำเป็น ส่งผลดีต่อสุขภาพช่องปากและร่างกาย ยาสีฟัน Minedent จึงเหมาะกับผู้ที่รักษ์สุขภาพและผู้ที่ต้องดูแลสุขภาพเป็นพิเศษอย่างยิ่ง

Line
Img 14

คนทำงาน

ประชุมด่วนเวลาไหนก็มั่นใจว่าลมปากสะอาด
วันทั้งวันเราอาจต้องพบเจอสถานการณ์ที่คาดไม่ถึงได้ตลอดเวลา เช่น ประชุมด่วน รีบพบลูกค้า คุยงานกับเจ้านาย ทานข้าวมื้อพิเศษกับคนรู้ใจ เราจึงต้องเตรียมพร้อมให้ลมหายใจหอมสดชื่น มั่นใจได้ในทุกสถานการณ์ เพราะ Minedent มีส่วนผสมที่จะช่วยปรับสมดุลสภาพแวดล้อมของแบคทีเรียภายในช่องปากไม่ก่อให้เกิดกลิ่นปาก เป็นยาสีฟันที่ช่วยให้คุณมั่นใจได้ในทุก ๆ สถานการณ์และรู้สึกสะอาดยาวนาน

Line
Thumbnail article 7

คนรักชา กาแฟ

ดื่มชา กาแฟบ่อยแค่ไหน ก็มั่นใจ ไร้กังวล

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบดื่มชา กาแฟ ระหว่างวันบ่อย แล้วกังวลเรื่องคราบพลัค ซึ่งสาเหตุหลักของการเกิดคราบพลัคคือเชื้อแบคทีเรีย ลองเปลี่ยนมาใช้ยาสีฟัน Minedent ที่มีแร่ธาตุ Silicate Mineral ที่มีประสิทธิภาพช่วยปรับสมดุลสภาพแวดล้อมของแบคทีเรีย ลดการเกิดคราบพลัคใหม่ทำให้คุณยิ้มได้อย่างมั่นใจ หมดกังวลเรื่องคราบพลัค

Line
Thumbnail article 6

คู่รัก

ยิ่งใกล้ ยิ่งประทับใจ ลมหายใจหอมสดชื่นมั่นใจ

เคยต้องกังวลเวลาที่จะคุยกับคู่รักเวลาตื่นนอนตอนเช้าหรือเปล่าค่ะ คุณสามารถดูแลสุขภาพช่องปากของคุณก่อนนอนทุกคืนด้วยยาสีฟัน Minedent ที่จะช่วยปรับสมดุลสภาพแวดล้อมของแบคทีเรียภายในช่องปากในขณะที่เรานอนหลับช่วยลดการเกิดกลิ่นไม่พึ่งประสงค์ ตื่นเช้าวันใหม่มาพร้อมกับลมหายใจที่สดชื่น

Line
Img 11

คนที่ปรุงอาหารรสจัดเกินความจำเป็น

ไม่ต้องปรุงเพิ่มก็อร่อยได้ครบทุกรสชาติ

สำหรับคนที่ชอบทานอาหารรสจัดอาจเกิดจากสภาวะสมดุลภายในช่องปากผิดปกติ ซึ่ง Minedent มีส่วนผสมของแร่ธาตุ Silicate Mineral ที่ช่วยปรับสมดุลสภาพแวดล้อมของแบคทีเรียภายในช่องปากให้มีปริมาณที่เหมาะสมกับช่องปากแต่ละคน ทำให้การรับรสชาติอาหารได้ดีขึ้น คุณจึงไม่จำเป็นต้องปรุงอาหารรสจัดเกินความจำเป็น ทำให้สามารถทานอาหารร่วมกับผู้อื่นได้ง่ายขึ้นและดีต่อสุขภาพ

Line
Img 13

เด็ก

แปรงฟันถูกวิธีฟันสวยสุขภาพดีตั้งแต่เด็ก
เด็กหลาย ๆ คนชอบทานของหวาน หากไม่แปรงฟันให้ถูกวิธีหรือใช้ยาสีฟันที่ไม่มีประสิทธิภาพอาจทำให้เกิดฟันผุได้ง่าย Minedent จึงเหมาะกับเด็กเพราะใน Minedent มีแร่ธาตุที่มีประสิทธิภาพช่วยปกป้องฟันผุ และลดการเกิดเชื้อจุลินทรีย์ที่เป็นสาเหตุทำให้เกิดฟันผุ (เหมาะสำหรับเด็กอายุ 10 ปีขึ้นไป)

Line
Img 19

คนจัดฟัน

เหงืออักเสบของคนจัดฟันจะหมดไป

สำหรับคนที่จัดฟันหรือผู้ใส่รีเทนเนอร์มักประสบปัญหาเรื่องการเกิดแผลในช่องปาก เหงือกอักเสบเป็นแผลและเกิดจุดด่างขาวบนผิวเคลือบฟัน จากอุปกรณ์จัดฟัน ให้ Minedent ช่วยคุณ เพราะ Minedent มีส่วนผสมของแร่ธาตุที่มีคุณสมบัติช่วยปรับสมดุลการเกิดแบคทีเรียในช่องปาก ลดการอักเสบของเหงือก ช่วยสมานแผลในช่องปาก ทำให้ลมหายใจสะอาดสดชื่นยาวนาน

Line
Img 17

ผู้กังวลกับกลิ่นไม่พึงประสงค์หลังรับประทานอาหาร

มั่นใจลมหายใจสะอาดทุกมื้ออาหารแน่นอน
เคยเป็นกังวลเรื่องกลิ่นปากหลังรับประทานอาหารที่มีกลิ่นรุนแรง อย่างเช่น ส้มตำปูปลาร้า, ผัดสะตอ, น้ำพริกกะปิ, ทุเรียน หรืออาหารที่มีเครื่องเทศอย่างกระเทียม หอมใหญ่ หอมแดง ยี่หร่า ใช่ไหม? MINEdENT จะทำให้มั่นใจ หมดกังวลเรื่องกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ เพราะ MINEdENT มีคุณสมบัติที่จะเข้าไปควบคุมการเกิดแบคทีเรียและสลายแบคทีเรียสะสมภายในช่องปาก สาเหตุของการเกิดกลิ่นปาก ทำให้รู้สึกสะอาดสดชื่นแม้หลังมื้ออาหาร

Line