ยาสีฟันสำหรับ
คนรักสุขภาพเริ่มต้น

MINEDENT

MINEDENT

ทำไมถึงต้องใช้ MINEDENT ... ?

Minedent

Minedent ผลิตจากส่วนผสมที่มาจากแร่ธาตุ Silicates Mineral เป็นหลักมีคุณสมบัติหลายประการรวมถึงการลดการก่อตัวของหินปูน คราบแบคทีเรียบนผิวฟัน(คราบพลัค)และการเกิดฝ้าขาวบนลิ้นอีกด้วย เมื่อใช้  Minedent แล้วจะรู้สึกช่องปากสะอาดลมหายใจสดชื่นด้วยคุณสมบัติของแร่ธาตุ Silicates Mineral ที่อยู่ในเนื้อยาสีฟันของ Minedent ที่ช่วยปรับสมดุลสภาพแวดล้อมของแบคทีเรียภายในช่องปากลดการก่อ ตัวของเชื้อแบคทีเรีย ช่วยประสานรอยร้าวของฟัน ทำให้อาการเสียวฟันลดลงอีกทั้งยังไม่ทำลายเคลือบฟันธรรมชาติ(enamel) ทำให้ชั้นของฟันมีความแข็งแรง ทำให้ลมหายใจหอมสดชื่น รู้สึกสะอาดยาวนาน เพิ่มความมั่นใจให้คุณ Minedent จึงเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย

Minedent

  เนื่องจากแบคทีเรียในช่องปากจะย่อยน้ำตาล และเปลี่ยนเป็นกรดกัดผิวฟัน ทำให้เกิดอาการฟันผุ กระบวนการฟันผุ เริ่มจากการมีคราบจุลินทรีย์ หรือ Biofilm เกาะที่ผิวฟันโดยคราบจุลินทรีย์เกิดจากเชื้อโรคหลายชนิด ได้แก่ S. Mutans, S. Sobrinus, Lactobacillus Spp. ซึ่งแบคทีเรียเหล่านี้สามารถย่อยน้ำตาลเป็นกรดแลคติก ที่สามารถละลายแร่ธาตุแคลเซียมฟอตเฟตและแคลเซียมคาร์บอเนต ถ้ากรดมากเกินไปหรือ pH ในช่องปากต่ำกว่า 5.5 จะทำให้เกิดการละลายของ Hydroxyapatite ซึ่งเป็นโครงสร้างหลักของฟัน ทำให้เกิดฟันผุ ซึง Zinc Chloride จะทำหน้าที่ทำลายการสร้าง biofilm ที่ผิวฟัน   ด้วยคุณภาพพิเศษของสารขัดฟันของแร่ธาตุ Silicates ที่มีอยู่ในยาสีฟัน Minedent ช่วยขัดฟันให้ขาวสะอาดเงางามตามธรรมชาติโดยไม่ทำลายเน้ือฟันทำให้คราบต่างๆที่เกิดจากการสะสมของชา,กาแฟ, บุหรี่หมดไป Minedent มีคุณสมบตัิช่วยให้ลมหายใจหอมสดชื่น จะรู้สึกได้ถึงลมหายใจที่สะอาดสดชื่นยาวนานทำให้ลดต้นเหตุของการเกิดฟันผุได้

รีวิวจากผู้ใช้จริง

ผู้เชี่ยวชาญทางด้านทันตกรรม

คุณ Bank Charoensintaweekoon

"ใช้แล้วรู้สึกได้เลยว่าแปรงฟันแล้วมันสะอาดขึ้นจิงๆ ไม่ต้องคอยระวังเรื่องกลิ่นปาก ชอบๆ ซื้ออีกโหลนึงมาแจกที่บ้าน"

พนักงานออฟฟิต

คุณ Rosana Surojwanichkul ด้าน Animation

"เมื่อก่อนชอบมีคราบเหลืองติดตามเครื่องมือทำฟันเลยทำให้มีกลิ่นปาก หลังจากใช้คราบเหลืองลดลงมากจนแทบไม่มีเลย กลิ่นปากก็หาย เยี่ยมมากเลยค่ะ^^ ติดใจ"

เภสัชกร

คุณ Moo Ning รีวิวผู้ใช้จริง

"ฟันสะอาดไม่บาดปาก ลมหายใจสะอาด ชอบค่ะ มื้อเช้ากินน้ำพริกกะปิ คั่วกลิ้ง ไข่พะโล้ กลิ่นแรง ๆ ทั้งนั้น แบบว่าเอาอยู่เลยค่ะ อยู่ถึงมื้อเย็นเลยนะคะ เรื่องน้ำลายบูดไม่มีให้กังวลใจอีกเลยค่ะ "

Promotion

  • Coming soon ..

Minedent

Contact Us

Triple D Group Co., Ltd.
33/5 ซอย นายเลิศ แขวง ลุมพินี เขต ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

Location