Qa

Title module 04

Minedent (ไมน์เดนท์คืออะไร ?

Minedent คือ ยาสีฟันที่มีส่วนผสมจากแร่ธาตุ Silicate Mineral เป็นหลัก มีคุณประโยชน์ต่อการดูแลช่องปากและรักษาสุขภาพเหงือกและฟันของคุณได้เป็นอย่างดี ช่วยปรับสมดุลสภาพแวดล้อมของแบคทีเรียภายในช่องปากให้อยู่ในปริมาณที่เหมาะสม ปราศจากแป้งและน้ำตาล ขจัดคราบพลัคจากชา กาแฟ และเชื้อแบคทีเรียได้อย่างล้ำลึก โดยไม่ทิ้งสารตกค้าง ลมหายใจหอมสดชื่นยาวนาน

ส่วนผสมของ Minedent มีอะไรบ้าง ?

Silicate Mineral, Magnesium, Potassium, Calcium, น้ำมันเปปเปอร์มินท์, น้ำมันกานพลู และ Menthol ด้วยคุณสมบัติทางธรรมชาติของแร่ธาตุและส่วนผสมต่าง  ข้างต้น ทำให้ยาสีฟัน Minedent ช่วยปรับสมดุลสภาพแวดล้อมของแบคทีเรียภายในช่องปาก และมีประสิทธิภาพในเรื่องช่วยลดอาการเสียวฟัน ช่วยลดการเกิดคราบหินปูนที่เกาะตามผิวฟัน ปกป้องฟันผุ ทำให้สุขภาพฟันแข็งแรง และยังช่วยให้ลมหายใจสะอาดสดชื่นยาวนาน เพิ่มความมั่นใจให้คุณ

Minedent ต่างจากแบนด์อื่นอย่างไร ?

Minedent มีส่วนผสมจากแร่ธาตุเป็นหลัก และไม่มีส่วนผสมของแป้งและน้ำตาล ทำให้ยาสีฟันสามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกเต็มประสิทธิภาพโดยไม่ทิ้งสารตกค้างพร้อมช่วยให้ลมหายใจหอมสดชื่นยาวนาน อีกทั้งยังช่วยปรับสมดุลเจริญการเติบโตของแบคทีเรียต่าง ๆ ภายในช่องปากได้อย่างเต็มที่ จึงทำให้ Minedent แตกต่างจากแบนด์อื่น 

นานเท่าไรถึงจะเห็นผล ?

การเปลี่ยนแปลงจะขึ้นอยู่กับปัจจัยของสภาพช่องปากของแต่ละคน แต่ผลลัพธ์ของผู้ที่ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ยาสีฟัน Minedent ต่างบอกว่าสามารถรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงได้ตั้งแต่เริ่มใช้ยาสีฟัน Minedent หลอดแรก ใช้แล้วลมหายใจสะอาดสดชื่นยาวนานตลอดวัน

สนใจเป็นตัวแทนจำหน่ายต้องทำยังไง ?

ท่านสามารถร่วมธุรกิจกับ Minedent ได้ ข้อดีคือ ไม่ต้องสต๊อกสินค้า ไม่ต้องเช่าพื้นที่ ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ มีรายได้ไม่จำกัด สามารถทำควบคู่กับงานประจำได้ สนใจสมัครเป็นตัวแทนได้ที่ ...( http://www.minedent.com/agent )

ส่งสินค้าอย่างไร ตรวจสอบได้ที่ไหน ?

ทางบริษัทจะจัดส่งสินค้าให้ท่านภายใน 2 วันทำการ หลังจากทางบริษัทตรวจสอบยอดการชำระเงินเรียบร้อย โดยจัดส่งสินค้าทางไปรษณีย์ แบบ EMS เท่านั้น ซึ่งท่านสามารถตรวจสอบสภานะการจัดส่งได้ที่ ( http://www.emsbot.com )

สินค้าชำรุดระหว่างจัดส่ง สามารถคืนสินค้าได้ไหม?

ท่านสามารถส่งคืนสินค้าได้ โดยสินค้าจะต้องอยู่ในสภาพที่ยังไม่มีการแกะพลาสติกออก โดยส่งคืนได้ที่ บริษัท อิมเมจ สไตล์ จำกัด เลขที่ 98 ลาดพร้าว 80 (แยก 14) .ลาดพร้าว แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310 หรือโทรศัพท์มายังหมายเลข 02-530-2999 ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 9.00-18.00 และเสาร์เวลา 9.00-12.00 .

คุณจะได้รับเงินคืนเมื่อไร?

การขอคืนเงิน ท่านอาจจะใช้เวลาในการดำเนินการประมาณ 30-45 วันทำการ และจะเริ่มดำเนินการเมื่อสินค้าที่ถูกส่งคืนผ่านการประเมินคุณภาพเรียบร้อยแล้วเท่านั้น *กรณีชำระเงินผ่านการโอนเงินธนาคาร ธนาคารที่คุณใช้บริการจะทำการโอนเงินไปยังบัญชีของคุณ **กรณีชำเงินผ่านบัตรเครดิต จะมีค่าดำเนินการในการคืนเงิน 3% จากราคาสินค้าที่คืน คุณจะได้รับเงินคืนภายใน 30-45 วันทำการ หรือขึ้นอยู่กับนโยบายของธนาคารที่คุณใช้บริการ